อ่านต่อ Facebook : https://www.facebook.com/tigtagolf/posts/1768752093142388

Dry aged chuck 45 days เนื้อช่วงสันไหล่
นาบกระทะแบบ medium rare นุ่มแต่หนึบ ต้องออกแรงเคี้ยวเบาๆ

ด้านล่างเป็น Dry aged bevette 30 days
ปรุงรสทอดแบบเนื้อเค็ม จิ้มแจ่ว กินกับข้าวเหนียว

เป็นของว่างมื้อบ่ายวันหยุดของปีศาจเนื้อ
Teaching pro วัยเลยกลางคน

 

 

Comments

comments

สิทธิศักดิ์ นันทเทิม
สิทธิศักดิ์ นันทเทิม
// พ.ศ. 2533-ปัจจุบัน ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ การสอน THAI INTERNATIONAL GOLF TEACHING ACADEMY // พ.ศ. 2533-ปัจจุบัน ดำรงตำแหน่งบรรณาธิการด้านเทคนิค หนังสือพิมพ์ GOLF TIME